Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Giới thiệu về Hyundai Lâm Đồng

Hyundai Lâm Đồng – Đại lý ủy quyền chính thức của Hyundai Thành Công Thương Mại Việt Nam. Với sứ mệnh cùng hợp nhất tạo nên một thương hiệu, một đẳng cấp, một nhà sản xuất phân phối Hyundai tại Việt Nam. Hyundai Lâm Đồng tự hào là một phần của Hyundai Thành Công nhằm mang đến những sản phẩm và dịch vụ vận tải chất lượng nhất.

Trở thành đại lý ủy quyền chính thức của Hyundai Thành Công Thương mại, Hyundai Lâm Đồng đã tiến thêm một bước trên con đường chinh phục thị trường xe tải và xe khách trong nước. Trong tương lai, chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc phục vụ nhu cầu trong nước mà còn hướng đến những thị trường tiềm năng ở nước ngoài.

Showroom của Hyundai Lâm Đồng tọa lạc ngay trên tuyến QL20, Chi Rông, Phú Hội, Đức Trọng, Lâm Đồng – tuyến đường huyết mạch với vị trí đắc địa. Đây cũng chính là yếu tố giúp chúng tôi có thể tiếp cận dễ dàng và phục vụ tốt hơn cho khách hàng của mình.

Với diện tích lên đến 3,580 m2, trang thiết bị hoàn toàn mới theo tiêu chuẩn GDSI của Hyundai toàn cầu cùng đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, Hyundai Lâm Đồng cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ vượt trội. 

 

 

HYUNDAI LÂM ĐỒNG 

Địa chỉ: 175 QL20, Phú Hội, Huyện Đức Trọng, Tỉnh Lâm Đồng, Việt Nam

Điện thoại: 0971.00.22.66 - 0947.880.954

Website : http://xetaihochiminh.com.vn/